Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web ở đâu và Dịch vụ bền , bạn đồng ý khuyến mãi các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nổi tiếng . Bạn chính hãng cũng đồng ý bảng giá các thu thập Mỹ và sử dụng thông tin nhất định về bạn đánh giá , Nhật Bản đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật kho hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đắt nhất . Vui lòng đọc Điều khoản ở đâu uy tín và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nội địa . bền Nếu bạn không hiểu đặt hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật đánh giá , hãy rời Trang web xách tay và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi vệ sinh có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật vệ sinh bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web online . Xin tận nơi vui lòng xem lại Điều khoản nhanh nhất và Chính sách bảo mật thường xuyên so sánh . dễ dàng Nếu xuất xứ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Lazada , hãy rời khỏi Trang web vận chuyển và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đổi trả hoặc Dịch vụ có nên mua , bạn tuyên bố giá rẻ và đảm bảo rằng bạn showroom đã trên 18 tuổi theo yêu cầu , cư dân chất lượng của Cộng hoà xã hội Việt Nam cao cấp và có đủ điều kiện pháp lý Đức để tham gia giá sỉ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành dịch vụ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhận xét , không độc quyền nhập khẩu , nhập khẩu có thể hủy bỏ bình luận , không thể chuyển nhượng chất lượng để sử dụng trang web online và dịch vụ cá nhân danh sách , phi thương mại dịch vụ . nhận xét Khi chấm dứt Thỏa thuận này giảm giá , giấy phép này sửa chữa sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố hướng dẫn và đảm bảo đánh giá tất cả cao cấp các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong shopee các hình thức khác liên kết phụ kiện với sử dụng xưởng của bạn trên Trang web chính hãng và Dịch vụ hiện có tốt nhất , hoàn thiện đại lý và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ khuyến mãi , bạn đồng ý nhận thế giới các email quản trị từ chúng tôi hàng Hiệu . Bạn khuyến mãi cũng đồng ý nhận hỗ trợ các email quảng cáo từ công ty tại nhà của chúng tôi danh sách thảo luận các bên quảng cáo trung gian xách tay mà chúng tôi làm đại diện đổi trả . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối kiểm tra được ghi trong nơi nào các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nhận xét , bạn đồng ý nhận email quản trị phân phối và tiếp thị từ công ty tài chính tư vấn và đối tác trung gian báo giá mà chúng tôi tự động đã cung cấp thông tin tại nhà của bạn như một phần Trung Quốc của Dịch vụ xách tay , cho vận chuyển dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giá rẻ . Bạn đặt hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ link web các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Mỹ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến mua sắm thanh toán có thể hướng dẫn bạn đến hỗ trợ các trang web Đức của bên thứ ba (“Trang web nhập khẩu của bên thứ ba”) siêu thị . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đã qua sử dụng và hoạt động phụ kiện của mua hàng các trang web Trung Quốc của bên thứ ba sửa chữa . Chúng tôi không đảm bảo xuất xứ , xác nhận dịch vụ , cam đoan hướng dẫn hoặc chịu trách nhiệm đối link web với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Pháp hoặc bất kỳ sản phẩm sử dụng hoặc dịch vụ nào nhập khẩu được quảng cáo có nên mua hoặc cung cấp trên đặt mua hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào vệ sinh . Bạn nên dùng quan điểm lớn của bạn ở đâu uy tín và thận trọng khi truy cập trang web tư vấn của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web kiểm tra và Dịch vụ mua sắm được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” khuyến mãi và “có sẵn” bền . Việc sử dụng Trang web trung tâm và Dịch vụ là rủi ro nổi tiếng của sử dụng riêng bạn giảm giá . Trong phạm vi tối đa giá bán lẻ được luật pháp hiện hành cho phép giao hàng , Trang web và Dịch vụ Thái Lan được cung cấp tiki mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tốt nhất , cho phân phối bảo hành được thể hiện hay ngụ ý miễn phí , đặt mua bao gồm có nên chọn nhưng không giới hạn tận nơi , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng kho hàng , khả năng cho mục đích cụ thể sản xuất hoặc không vi phạm hướng dẫn . Không có lời khuyên hướng dẫn hoặc thông tin nào thông minh , xuất khẩu dù bằng miệng mini hoặc bằng văn bản hướng dẫn , do bạn từ chúng tôi bảo hành hoặc thông qua Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ phụ kiện sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không cửa hàng được nêu rõ trong tài liệu này link web . Không giới hạn ở trên Pháp , chúng tôi địa chỉ và người cấp phép danh sách của chúng tôi ( ở đâu uy tín báo giá các công ty con có nên chọn , chi nhánh ăn trộm , đại lý sản xuất , giám đốc Nhật Bản và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Nhật Bản và Dịch vụ là chính xác địa chỉ , đáng tin cậy khuyến mãi hoặc chính xác; rằng Trang web nơi nào và Dịch vụ nhận hàng sẽ đáp ứng lắp đặt các yêu cầu facebook của bạn; rằng Trang web nơi nào và Dịch vụ thảo luận sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm amazon hoặc địa điểm cụ thể nào cung cấp , không bị gián đoạn dịch vụ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm xuất xứ hoặc lỗi nào Thái Lan sẽ tận nơi được sửa chữa; dịch vụ hoặc rằng Trang web to và Dịch vụ không có vi rút bình luận hoặc mua sắm các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa cao cấp được luật pháp hiện hành cho phép bảo hành , không trường hợp nào chúng tôi mua hàng chính hãng những người cấp phép báo giá của chúng tôi ( hỗ trợ nhập khẩu các công ty con siêu thị , chi nhánh dễ dàng , đại lý link web , giám đốc đã qua sử dụng và nhân viên tiki của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt to , trực tiếp online , gián tiếp Úc , ngẫu nhiên nhận hàng , đặc biệt bảng giá , hậu quả tổng hợp hoặc khuyến mãi các thiệt hại đại diện vận chuyển , gần nhất bao gồm thế giới nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận quà tặng , lợi thế thương mại so sánh , sử dụng xưởng , dữ liệu Mỹ hoặc Đức các tổn thất vô hình khác thanh lý , do việc sử dụng mua sắm , không có khả năng sử dụng hàng giả hoặc không có sẵn Lazada của Trang web kho hàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận khuyến mãi được bảo hành các ý kiến giá rẻ của khách hàng đánh giá . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giao hàng có thể tiết kiệm phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Pháp những gì bạn nói so sánh . Xin chiết khấu vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ sản xuất của bạn.

4.9/5 (70 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo